Donations Details & pulartrust activities
நன்கொடை விவரங்கள் & புலர்ட்ரஸ்ட் நடவடிக்கைகள்
Our Youtube channel:-https://youtube.com/channel/UCe-e6CMPuq5ImTr6eT_2_0g
Our Fan Page:- https://www.facebook.com/profile.php?id=100073774061430
Our Phone contacts:- 0094777775448
Our Email contacts:- pulartrust@gmail.com
Our bank details to Donate
K.BALAMURUGAN
R.PARANEETHARAN
S.THEVAKUMARAN
A / C NO: * 107250178888 *
National Savings Bank
Chankanai
SWIFT CODE – NSBALKLX
Details of the charitable donors who donated till 31/12/2021: –
1) Ms. Mathura Sivakumar (Sulipuram East, Denmark) 50000.
2) Mr. T. Durgainathan
(Rajan) Kallaivempati Sulipuram. Canada) 30000.
3) Mr. T. Rupamanokaran (Sulipuram East, Canada) 30000.
4) Mrs. C. Gauridevi (Sulipuram East.uk) 40000.
5) Mrs. Murugavel Rajalakshmi (Sulipuram Central) 10000.
6) Mr. S. Panneerchelvan
Mrs. P. Jayaranjini (Nallur, Jaffna) 10000.
7) Mr. T. Kuwait (Tolpuram.uk) 100000.
8) Mr. U.Sivasankaran (Mulai. Canada) 30080.
9) Mr. N. Vikneshwara Raja (Sulipuram East. Swiss) 53837.
10) Mr. W. Ilango (Archaeological. Canada) 32000.
11) Mr. Ketheesan (Sulipuram East, Canada) 30000.
12) Mr. Bastiampillai Logan (Jaffna. Canada) 38000.
13) Mrs. Nirmala Kugadasan (Canada) 10000.
Mrs. Anandi Krishnakumar (Canada) 10000.
(Yamalai, Sulipuram)
14) Mr. C. Sivakaran (Sulipuram East, Germany) 15000.
15) Mr. B. Kadir (Sulipuram East. Uk) 40100.
16) Mr. C. Indrakumar (Sulipuram East) 10000.
17) Mr. & Mrs. Shivaranjan Rajeswari Family (Sulipuram East) 15000.
18) Mr. K. Balamurugan (Sulipuram East) 6000.
19) Mr. W. Aravindan (Sulipuram West) 6000.
20) Mr.Rasalingam Indonesia (Nellian Sulipuram. Australia) 75281.
21) Mr. C. Dayaparan (Tholpuram, France) 200000.
22) Mr. Karunaraja Family (Sulipuram East, Denmark) 19850.
23) Mr. A. Ramalingam (Pannagam Sulipuram) 6000.
24) Dr. T. Sathyamoorthy (Director, Jaffna Teaching Hospital) 10000.
25) Mrs. Nirmala Kukadasan (Canada Yamalai, Sulipuram) 10000.
26) Mrs. Anandi Krishnakumar (Canada Yamalai, Sulipuram)) 10000.
27) Mrs. Bakiyanathan Vanitha 25000 rupees (Sulipuram East, France)
28) Mr. C. Devakumaran (Sulipuram East) 6000.
29) An unnamed donor has sent 52782 rupees.
30) Divakar Ananya (Sulipuram East, Oman) 10000.
31) Mr. Mrs. Jayaranjan Thilagavathy Family (Sulipuram East) 6000.
32) Mr. T. Vinodharan (Pathirakali Koviladi, Sulipuram) 10000.
33) An unnamed donor has sent 10000 rupees.
34) Mr. A. Murugavel (Sulipuram East, Switzerland) 25000. (12/01/2021)
35) Amarar Mathuradevi Thambiya Periyathambi (in memory) (Yamalai Sulipuram) 12000.
36) Family in memory of Amarar Subramaniam Ethirveerasingam (Chulipuram East) 3000037) Mr. K. Balachander (Sulipuram East) 6000.
38) Selvakumar Dipishan, son of Sothilingam Selvakumar on his birthday (16/02/22) (Sulipuram East, Norway) 20000.
39) Family (Suzhipuram East, Malaysia) 500000 in memory of the immortal Manikkam Nallamma couple.
40) Mr. T. Kamalanathan (Rames) Kallavempati, Sulipuram (Canada) 32800.
41) Mr. B. Kadir Sulipuram East (uk) 25350.
42) Mrs. Murugaya Material Sulipuram East 50000.
43) Family in memory of Amar Ramanathar Kulaveerasingam (Sulipuram East) Australia 25000.
45) Mrs. Names Bhuvanachandran Canada (Tellippalai) 5000.
46) Mr. 47) Family in memory of Amarar Weerasingam Arumuganathan
UK (Sulipuram East) 10000.
47) Family in memory of Amarar Weerasingam Arumuganathan
UK (Sulipuram East) 10000.
48) Mr. Muthulingam Mayurathan (Rameses) UK (Sulipuram East) 10000
49) Mr. Kandaiya Sivarasa Family France (Sulipuram East) 10000.
K.BALAMURUGAN
R.PARANEETHARAN
S.THEVAKUMARAN
A/C NO: *107250178888*
National Savings Bank
Chankanai
SWIFT CODE – NSBALKLX
நன்கொடை அளித்த கருணை உள்ளம் கொண்ட கொடையாளர்கள் விபரம்:-
1) செல்வி மதுரா சிவகுமார் (சுழிபுரம் கிழக்கு. டென்மாரக்) 50000.
2) திரு.து.துர்க்கைநாதன்
(ராஜன்) கல்லைவேம்படி சுழிபுரம். கனடா) 30000.
3) திரு.து.றூபமனோகரன் (சுழிபுரம் கிழக்கு. கனடா) 30000.
4) திருமதி.சி.கௌரிதேவி (சுழிபுரம் கிழக்கு. uk) 40000.
5) திருமதி.முருகவேல் இராசலட்சுமி (சுழிபுரம் மத்தி) 10000.
6) திரு.சு.பன்னீர்ச்செல்வன்
திருமதி.ப.ஜெயறஞ்சினி (நல்லூர், யாழ்ப்பாணம்) 10000.
7) திரு.தெ.குவைத் (தொல்புரம். uk) 100000.
8) திரு.உ.சிவசங்கரன் (மூளாய். கனடா) 30080.
9)திரு.நா.விக்கினேஸ்வரராஜா (சுழிபுரம் கிழக்கு. சுவிஸ்) 53837.
10) திரு.வே.இளங்கோ (தொல்புரம். கனடா) 32000.
11) திரு.ந.கேதீசன் (சுழிபுரம் கிழக்கு. கனடா) 30000.
12) திரு.பஸ்தியாம்பிள்ளை லோகன் (யாழ்ப்பாணம். கனடா) 38000.
13) திருமதி.நிர்மலா குகதாசன் (கனடா) 10000.
திருமதி. ஆனந்தி கிருஸ்ணகுமார் (கனடா) 10000.
(யாமாளை, சுழிபுரம்)
14) திரு.சி.சிவகரன் (சுழிபுரம் கிழக்கு. ஜேர்மனி) 15000.
15) திரு.பா.கதிர் (சுழிபுரம் கிழக்கு. uk) 40100.
16) திரு.சீ.இந்திரகுமார் (சுழிபுரம் கிழக்கு) 10000.
17) திரு&திருமதி சிவரஞ்சன் இராஜேஸ்வரி குடும்பம் (சுழிபுரம் கிழக்கு) 15000.
18) திரு.கு.பாலமுருகன் (சுழிபுரம் கிழக்கு) 6000.
19) திரு.வ.அரவிந்தன் (சுழிபுரம் மேற்கு) 6000.
20) திரு.இராசலிங்கம் இந்துநேசன் (நெல்லியான் சுழிபுரம். அவுஸ்திரேலியா) 75281.
21) திரு.சி.தயாபரன் (தொல்புரம், பிரான்ஸ்) 200000.
22) திரு.கருணராஜா குடும்பம் (சுழிபுரம் கிழக்கு. டென்மார்க்) 19850.
23) திரு.அ.இராமலிங்கம் (பண்ணாகம் சுழிபுரம்) 6000.
24) Dr.த.சத்தியமூர்த்தி (பணிப்பாளர் யாழ் போதனா வைத்தியசாலை) 10000.
25) திருமதி.நிர்மலா குகதாசன் (கனடா யாமாளை, சுழிபுரம்) 10000.
26) திருமதி. ஆனந்தி கிருஸ்ணகுமார் (கனடா யாமாளை, சுழிபுரம்)) 10000.
27) திருமதி பாக்கியநாதன் வனிதா 25000 ரூபா (சுழிபுரம் கிழக்கு. பிரான்ஸ்)
28) திரு.சி.தேவகுமாரன் (சுழிபுரம் கிழக்கு) 6000.
29) பெயர் குறிப்பிட விரும்பாத கொடையாளி ஒருவர் 52782 ரூபாய் அனுப்பி உள்ளார்.
30) திவாகர் அனன்யா(சுழிபுரம் கிழக்கு, ஓமான்) 10000.
31) திரு திருமதி ஜெயறஞ்சன் திலகவதி குடும்பம் (சுழிபுரம் கிழக்கு) 6000.
32) திரு.து.வினோதரன் (பத்திரகாளி கோவிலடி, சுழிபுரம்) 10000.
33) பெயர் குறிப்பிட விரும்பாத கொடையாளி ஒருவர் 10000 ரூபாய் அனுப்பி உள்ளார்.
34) திரு.எ.முருகவேல் (சுழிபுரம் கிழக்கு, சுவிஸ்) 25000. (12/01/2021)
35) அமரர் மாதுராதேவி தம்பையா பெரியதம்பி (நினைவாக) (யாமாளை சுழிபுரம்) 12000.
36) அமரர் சுப்ரமணியம் எதிர்வீரசிங்கம் நினைவாக குடும்பத்தினர் (சுழிபுரம் கிழக்கு) 30000.
37)திரு.கு.பாலச்சந்தர் (சுழிபுரம் கிழக்கு) 6000.
38)சோதிலிங்கம் செல்வகுமாரின் மகன் செல்வகுமார் திபீஷன் தனது பிறந்தநாளை முன்னிட்டு (16/02/22) (சுழிபுரம் கிழக்கு, நோர்வே) 20000.
39)அமரர்களான மாணிக்கம் நல்லம்மா தம்பதிகள் நினைவாக குடும்பத்தினர் (சுழிபுரம் கிழக்கு. மலேசியா) 500000.
40) திரு.து.கமலநாதன் (ரமேஸ்) கல்லவேம்படி, சுழிபுரம் (கனடா) 32800.
41) திரு.பா.கதிர் சுழிபுரம் கிழக்கு (uk) 25350.
42) திருமதி முருகையா திரவியம் சுழிபுரம் கிழக்கு 50000.
43) அமரர் இராமநாதர் குலவீரசிங்கம் நினைவாக குடும்பத்தினர் (சுழிபுரம் கிழக்கு) அவுஸ்திரேலியா 25000.
45) திருமதி நாமகள் புவனச்சந்திரன் கனடா (தெல்லிப்பளை) 5000.
46) திரு47) அமரர் வீரசிங்கம் ஆறுமுகநாதன் நினைவாக குடும்பத்தினர்
UK (சுழிபுரம் கிழக்கு) 10000.
47) அமரர் வீரசிங்கம் ஆறுமுகநாதன் நினைவாக குடும்பத்தினர்
UK (சுழிபுரம் கிழக்கு) 10000.
48) திரு முத்துலிங்கம் மயூரதன்(ரமேஸ்) UK (சுழிபுரம் கிழக்கு) 10000
49) திரு கந்தையா சிவராசா குடும்பம் பிரான்ஸ் (சுழிபுரம் கிழக்கு) 10000.